Top Lima Trang Web Tự Học Digital Marketing Và Nhận Chứng Chỉ Hoàn Toàn Miễn Phí

Kể từ khi Internet phát triển, thói quen và hành vi mua sắm của người tiêu dùng hoàn toàn thay đổi. Khách hàng có xu hướng ưa chuộng việc tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm thông tin và mạng xã hội,… Vì vậy, để tiếp cận nhanh nhất khách hàng trong thời đại “lên ngôi của Internet”, bạn không thể bỏ qua Digital Marketing. Vậy làm thế nào để tự học Digital Marketing một cách hiệu quả? Hãy cùng MarketingAI tìm hiểu puncak lima trang web tốt nhất giúp bạn tự học các khóa học Digital Marketing và nhận chứng chỉ học marketing online hoàn toàn miễn phí. 1. Học Digital Marketing từ Google

Google đã trở thành một cái tên quá quen thuộc đối với người dùng trong kỷ nguyên số. Google là một công ty Internet có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm nổi trội của Google là công cụ tìm kiếm Google – công cụ phổ biến nhất trên toàn thế giới hiện nay. Để có được thành công như vậy, Google đã làm như thế nào? Hãy cùng học hỏi các kiến thức cũng như kinh nghiệm từ “ông trùm” công cụ tìm kiếm qua các khóa học Digital Marketing dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Digital marketing là gì?Khóa học Digital Marketing với chứng chỉ Google Digital Garage

Làm chủ những kiến thức cơ bản về Digital Marketing với khóa học của Google. (Ảnh beeseo.vn)

Đây là khóa học giới thiệu về Digital Marketing dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Digital Marketing. Khóa học này sẽ cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về Digital Marketing trước khi tiếp cận sâu vào từng công cụ. Để lấy được chứng chỉ Google Digital Garage, bạn phải trải qua 23 chủ đề về Search Engine, Social Media, Email, SEO, SEM,…Chứng chỉ này đặc biệt có ích cho sinh viên và những người tìm việc, bởi nó sẽ khiến bạn trở thành một ứng viên tiềm năng đối với nhà tuyển dụng.

Tìm hiểu và đăng ký ngay tại đây. Học về phân tích Web/ eCommerce/ Mobile với chứng chỉ Google’s Analytics Academy

Khóa học phân tích Web/ eCommerce/ Mobile với chứng chỉ Google’s Analytics Academy. (Ảnh: webico)

>>> Có thể bạn chưa biết: Google Analytics là gì?

Câu hỏi đặt ra là: Bạn sử dụng rất nhiều công cụ truyền thông và cách thức để tiếp cận tới khách hàng tiềm năng của mình, nhưng không chắc chắn nó có mang lại hiệu quả hay không? Hoặc bạn đang tìm kiếm một trang web/ mobile app để tối ưu hóa hoạt động Marketing của mình để đạt được chỉ số ROI cao hơn. Chứng chỉ Google’s Analytics Academy từ Google sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn thắc mắc đó. Khóa học định dạng film này được tạo nên bởi 4 nội dung khác nhau, đó là: nguyên tắc cơ bản để phân tích kỹ thuật số, nguyên tắc nền tảng của Google Analytics, cách phân tích thương thương mại điện tử và cuối cùng, nguyên tắc cơ bản để phân tích mobile app. Và điều cần lưu ý duy nhất khi bắt đầu với khóa học này là thực hành mọi lúc mọi nơi bạn có thể.

Tìm hiểu và đăng ký ngay tại đây.SEM với khóa học từ Google

Tối ưu hóa chiến dịch Marketing bằng công cụ tìm kiếm dễ dàng qua khóa học của Google. (Ảnh: lyfemarketing) 

Bạn không thu hút được đủ lượng người truy cập mà bạn mong muốn trên website của mình? Bạn muốn tìm hiểu cách thức tốt nhất để đăng quảng cáo của mình trên các nền tảng Display, Video hay Mobile? Bạn là một công ty thương mại điện tử và muốn tận dụng các công cụ tìm kiếm để tăng lượng traffic đến sản phẩm của mình? Đừng lo, MarketingAI sẽ giới thiệu 2 khóa học từ Google và Bing sẽ giúp bạn “làm chủ” trên các công cụ tìm kiếm hiện nay.

Tìm hiểu và đăng ký Google Adwords Fundamentals ngay tại đây.

Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức cơ bản về Google Adwords, khóa học còn cung cấp cho người học một số các thông tin về việc Tìm kiếm, Hiển thị, Video, Mua sắm và Quảng cáo trên điện thoại pada động.

Tìm hiểu và đăng ký Bing Ads Accreditation Exam ngay tại đây.

Không có nghi ngờ rằng Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, với Bing hiện đang được đóng gói với các sản phẩm của Microsoft như Office và Xbox, và cũng là công cụ tìm kiếm cho Siri của Apple và thiết bị hỗ trợ Amazon, thị phần của Bing dự kiến ​​sẽ tăng lên. Nếu bạn đang cân nhắc việc tối ưu hóa các chiến dịch theo các yếu tố xếp hạng của Bing, thì có thể thực hiện bài kiểm tra Bing Ads này.2. Học Digital marketing từ Hubspot

HubSpot là một trong những website nổi tiếng nhất về Inbound Marketing, được thành lập vào năm 2006 bởi dua thành viên từ đại học MIT, và được đầu tư bởi nhiều công ty nổi tiếng như Google Ventures, Sequoia Capital, và Salesforce.Tự học Email Marketing

Làm chủ Email Marketing với khóa học từ Hubspot. (Ảnh: subiz)

Ngày nay, có rất nhiều khách hàng từ chối nhận email từ các doanh nghiệp và chuyển chúng thành thư spam. Vì thế một chiến dịch Email Marketing cần phải lên kế hoạch và nội dung cẩn thận để có thể tiếp cận tối đa tới đối tượng khách hàng của mình. Điểm nổi bật của khóa học này giúp người học hiểu rõ hơn về vòng đời của marketing, phân đoạn đối tượng mục tiêu, thiết kế một email hiệu quả, phân tích và tối ưu hóa các yếu tố liên quan. Tất cả các kiến thức từ khóa học của Hubspot đều cần thiết cho bạn để tạo nên một chiến dịch Email Marketing hiệu quả, đưa thương hiệu của bạn đến gần khách hàng tiềm năng của mình hơn. Mặc dù đây là một khóa học mới “ra mắt” nhưng đã thu hút được rất nhiều học viên tham gia bởi uy tín từ các khóa học trước của Hubspot.

Tìm hiểu và đăng ký ngay tại đây.Tự học Content Marketing miễn phí 

Khóa học Content Marketing chất lượng từ Hubspot. (Ảnh: itbiz.asia)

Trong thời đại ngày nay, khi mà khách hàng ngày càng trở nên thông minh và khó tính, thì thật không thể phủ nhận rằng Content Marketing có tác động không nhỏ trong hoạt động chọn lựa sản phẩm và mua sắm của họ. “Content is the King” trở nên hoàn toàn đúng khi mà hiện nay, nếu content không phù hợp với hoạt động Marketing thì có thể dẫn đến sự thất bại của cả một chiến dịch. Vì thế Hubspot đã cho “ra đời” khóa học với các chủ đề về sức mạnh của storytelling, cách tạo ra ý tưởng và chỉnh sửa nội dung, phân tích và tối ưu hóa content marketing.

Tìm hiểu và đăng ký ngay tại đây.tiga. Youtube: Tự học Video Marketing

Video Marketing trở nên dễ dàng hơn với khóa học từ Youtube. (Ảnh: hexaurum)

Video đã và đang trở thành một công cụ truyền tải thông điệp hiệu quả tới khách hàng. Do đó việc xây dựng chiến lược film marketing nói chung và nội dung của video cần phải cẩn thận và chi tiết. Để nhận được chứng chỉ Video Marketing từ Youtube bạn phải vượt qua 29 chủ đề khác nhau, ví dụ như chiến lược lựa chọn nền tảng, các phương pháp và kỹ thuật khác nhau để phát triển kênh. Mục đích là để khách hàng có thể nhìn thấy hoặc tìm thấy bạn dễ dàng trên Youtube. Vượt qua khóa học này, bên cạnh việc nhận được chứng chỉ uy tín toàn cầu từ Youtube, bạn còn có thể nắm trong tay “chìa khóa” thành công trong chiến dịch Video Marketing của mình.

Tìm hiểu và đăng ký ngay tại đây.4. Facebook và Twitter: Mạng xã hội